Home > Dịch vụ > Thành lập công ty > Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

DPI LAW tư vấn và hỗ trợ thương nhân nước ngoài thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam để làm chức năng văn phòng liên lạc, tiến hành các hoạt động nghiên cứu thị trường, các hoạt động xúc tiến và xây dựng các dự án đầu tư tại Việt Nam. Thúc đẩy việc thực hiện các hợp đồng, thỏa thuận về lĩnh vực thương mại phù hợp với luật pháp Việt Nam đã ký với đối tác Việt Nam. DPI LAW cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng dịch vụ tư vấn trong thời gian nhanh nhất với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp nhằm khẳng định giá trị và thương hiệu của Công ty.

Xin cấp mới giấy phép văn phòng đại diện
– Xin giấy phép thành lập VPĐD, Đăng báo thành lập, Khắc dấu tròn, Xin mã số thuế VPĐD và MST Trưởng VPĐD.
– Hoàn tất thủ tục thông báo hoạt động cho Sở Công Thương.

 STT TÊN GIẤY TỜSỐ LƯỢNG QUY CÁCH
 2.1Giấy phép hoạt động của công ty mẹ tại nước ngoài 01Bản chính. Hợp Pháp Hóa Lãnh sự.
 2.2Điều lệ của Công ty mẹ tại nước ngoài 01Bản chính. Hợp Pháp Hóa Lãnh sự.
 2.3 Báo cáo tài chính có kiểm toán 01 năm gần nhất (hoặc tài liệu tương đương) của cty mẹ 01Bản chính. Hợp Pháp Hóa Lãnh sự.
 2.4Passport hoặc CMND trưởng đại diện
Trưởng Văn phòng đại diện có thể là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài.
 06Sao y công chứng không quá 03 tháng
 2.5Hợp đồng thuê nhà làm trụ sở văn phòng đại diện* Nếu thuê nhà của cá nhân: cần công chứng

* Nếu thuê của công ty: cần giấy phép công ty cho thuê và giấy chủ quyền của tòa nhà cho thuê.

 02Sao y công chứng không quá 03 tháng
2.6Hình 4*6 của trưởng đại diện02Phông nền trắng

Gia hạn giấy phép văn phòng đại diện

 STT   TÊN GIẤY TỜ SỐ LƯỢNG QUY CÁCH
 1Giấy phép văn phòng đại diện 01Bản chính
 2Giấy phép hoạt động của công ty mẹ 01Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 06 tháng;
 3Biz file (thông tin đăng ký KD chi tiết của cty mẹ) (nếu có) 01Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 06 tháng;
 4Báo cáo tài chính có kiểm toán của công ty mẹ của năm gần nhất 01Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 06 tháng;
 5Passport của trưởng đại diện 01Sao y công chứng không quá 03 tháng
 6Điều lệ công ty; 01Hợp pháp hóa lãnh sự không quá 06 tháng;
 7Báo cáo hoạt động của VPĐD từ khi thành lập đến thời điểm gia hạn. 05Bản chính + bản copy đóng dấu VPĐD
 8Xác nhận không nợ tiền thuê trụ sở, thuế thu nhập trưởng VP và nhân viên  (xác nhận hoặc biên lai nộp thuế).02Bản chính + bản copy đóng dấu VPĐD
 9 Hợp đồng thuê nhà làm trụ sở văn phòng đại diện* Nếu thuê nhà của cá nhân: cần công chứng

* Nếu thuê của công ty: cần giấy phép công ty.

 01Sao y công chứng không quá 03 tháng

Lưu ý:

DPI LAW  có dịch vụ làm hồ sơ tại tỉnh và các Thành phố, vui lòng liên hệ DPI LAW  để được báo giá chi tiết

SETTING UP THE REPRESENTATIVE OFFICE OF FOREIGN COMPANY

———————————————————————-

Thắc mắc xin vui lòng liên hệ DPI LAW
ĐT: 0938 79 69 20 – Email: tuvanphaply@dpilaw.vn
Zalo/ Viber: 0901 30 11 91 – 0938 79 69 20
0901 30 11 91 (Gặp Mr. Thức và Cộng sự)

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC