Home > Dịch vụ > Luật Sư Doanh Nghiệp > Thủ tục gia hạn Visa

Thủ tục gia hạn Visa

GIẤY TỜ CẦN BỔ SUNG
(THỦ TỤC GIA HẠN VISA)

Để hoàn chỉnh hồ sơ công việc, yêu cầu khách hàng bổ sung những giấy tờ sau:

STT  TÊN GIẤY TỜ SỐ LƯỢNG QUY CÁCH
 1Hộ chiếu 01 bản chính
 2Visa bản chính 01 bản chính
 3Tờ khai xuất nhập cảnh (nếu có) 01 bản chính
 4Giấy phép công ty bảo lãnh 01Sao y công chứng
 5Giấy chứng nhận Mẫu Dấu hoặc Thông  báo đăng tải thông tin về mẫu con dấu trên  cổng thông tin quốc gia 01Sao y công chứng
 6Hợp đồng lao động  (nếu có) 01Bản chính
 7ảnh 3  x 4 02Đối với công dân Đài Loan

Lưu ý:
– Nếu Khách Hàng làm việc cho cơ quan tổ chức thì đơn yêu cầu sẽ do cơ, quan tổ chức đó xác nhận
– Nếu Khách Hàng không làm việc cho cơ quan tổ chức nào thì đơn yêu cầu sẽ do công an phường nơi tạm trú xác nhận.
– Các Loại visa rời và visa du lịch ngắn hạn thuộc thẩm quyền giải quyết của Cục Quản Lý Xuất Nhập cảnh (Nguyễn Trãi). Phí Nhà nước trong trường hợp này là: 60USD/01hs gia hạn.
———————————————————————-
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ DPI LAW
ĐT: 0938 79 69 20 – Email: tuvanphaply@dpilaw.vn
Zalo/ Viber: 0901 30 11 91 – 0938 79 69 20
0901 30 11 91 (Gặp Mr. Thức và Cộng sự)

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC