Home > Dịch vụ > Đào tạo kế toán thực hành > Đào tạo kết toán tại DPI LAW

Đào tạo kết toán tại DPI LAW

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế cũng như sự ra đời của nhiều doanh nghiệp, nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán ngày càng cao. Tuy nhiên, bởi do tính chất phức tạp và đòi hỏi chuyên môn cao của công việc nên để trở thành một kế toán viên giỏi lại không phải chuyện đơn giản.

Hàng năm số lượng sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán ra trường rất nhiều, nhưng không ít các doanh nghiệp vẫn nằm trong tình trạng “khan hiếm” kế toán. Bỡi lẽ công việc kế toán đòi hỏi tính chính xác rất cao, cần là người có chuyện môn nghiệp vụ vững vàng và có kinh nghiệm khai báo thuế, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của công ty.

Vì vậy các doanh nghiệp luôn muốn chọn những nhân viên kế toán có năng lực, có kinh nghiệp và có khả năng khai báo thuế tốt để làm việc. Đây là những điều mà sinh viên mới ra trường khó có thể đáp ứng được của nhà tuyển dụng.

Hiểu rõ được nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp cũng như mong muốn được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ của các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành kế toán, DPI LAW xây dựng lớp đào tạo nghiệp vụ kế toán và khai báo thuế.

Khi tham gia trường trình đạo tạo của DPI LAW các bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các trưởng phòng kế toán của công ty
–  Làm quen mới môi trường kế toán
–  Được thực hành trên số liệu thực tế
–  Thực hành khai báo thuế
–  Được hướng dẫn bởi giảng viên có hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề
–  Cung cấp tài liệu học tập miễn phí
–  Trang thiết bị học tập hiện đại – đầy đủ

Đặc biệt, khi tham gia học kế toán tại DPI LAW, bạn có cơ hội được công ty tuyển dụng.

 

——————————————————————
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ DPI LAW
ĐT: 0938 79 69 20 – Email: tuvanphaply@dpilaw.vn
Zalo/ Viber: 0901 30 11 91 – 0938 79 69 20
0901 30 11 91 (Gặp Mr. Thức và Cộng sự)

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC