Home > Dịch vụ > Kế Toán - Thuế > Dịch vụ kế toán – hoàn chỉnh sổ sách

Dịch vụ kế toán – hoàn chỉnh sổ sách

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh Doanh và Đăng ký thuế và dấu tròn, Doanh nghiệp cần phải tiến hành soạn thảo hồ sơ pháp lý thuế ban đầu để nộp tại chi cục thuế Quận/huyện, nơi Doanh nghiệp đặt trụ sở để mua sổ sách kế toán và hoá đơn VAT (Kể cả trong trường hợp tạm ngưng kinh doanh, không phát sinh chứng từ mua vào bán ra, chưa sử dụng hóa đơn). Báo cáo thuế hàng tháng + báo cáo thống kê + báo cáo theo quý dù chưa phát sinh.

Thiết lập hồ sơ pháp lý bán đầu
Hồ sơ khai thuế ban đầu rất quan trọng đối với doanh nghiệp mới thành lập, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Do trong quá trình khai thuế bắt buộc Doanh nghiệp phải theo hình thức kế toán đã kê khai cho đến khi kết thúc niên độ kế toán.

Dịch vụ kế toàn hàng tháng
Một phần không thể thiếu của công tác kế toán là báo cáo thuế hàng tháng.DPI LAW nhận thực hiện, hoàn chỉnh báo cáo thuế cho quý doanh nghiệp bằng phần mềm có mã vạch hai chiều (HTKK) của Tổng Cục Thuế. DPI LAW mang đến lòng chân thành, sự hợp tác tin cậy, sự tận tụy chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về kế toán – Thuế và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hoàn chỉnh sổ sách kế toán – Báo cáo tài chính và quyết toán thuế
Hệ thống sổ sách kế toán là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ kế toán, phản ánh thực tế tình hình họat động kinh doanh của doanh nghiệp. Quyết toán thuế năm là phần quyết định số thuế phải nộp cho cơ quan thuế, báo cáo kết quả kinh doanh lãi – lỗ trong một năm của doanh nghiệp.Vì vậy doanh nghiệp cần tìm một công ty kế toán dịch vụ có tư cách pháp nhân và kế toán trưởng có trình độ, năng lực để chịu trách nhiệm giải trình về việc hạch toán sổ sách kế toán và quyết toán thuế năm với cơ quan thuế khi doanh nghiệp được cơ quan thuế quyết toán

STTNỘI DUNG CÔNG VIỆCGIÁ
1HS pháp lý ban đầu
– Soạn hồ sơ, bổ nhiệm kế toán trưởng, tư vấn, giải trình với cơ quan thuế.
500.000đ
2Báo cáo thuế, báo cáo quý, báo cáo thống kê không phát sinh300.000đ
3Dịch vụ kế toán hàng tháng:
–  Báo cáo thuế;
–  Hoàn chỉnh sổ sách kế toán;
–  Đại diện DN làm việc với CQ thuế;
–  Hướng dẫn và tư vấn thuế;
Từ 1.000.000đ đến 5.000.000đ
4Quyết toán năm, kiểm toánTư vấn và báo giá sau khi xem hồ sơ
5Rà soát, dọn dẹp sổ sách kế toán
6Hướng dẫn, tư vấn thuế, nghiệp vụ Kế toán

———————————————————————-

Thắc mắc xin vui lòng liên hệ DPI LAW
ĐT: 0938 79 69 20 – Email: tuvanphaply@dpilaw.vn
Zalo/ Viber: 0901 30 11 91 – 0938 79 69 20
0901 30 11 91 (Gặp Mr. Thức và Cộng sự)

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC