Hoàn thiện sổ sách kế toán tiền lương

Rate this post

Việc hoàn thiện sổ sách kế toán tiền lương không chỉ đơn giản là hoạt động thống kê, tổng hợp, báo các các khoản chi về tiền lương. Mà còn là những con số biết nói tác động đến mức độ hài lòng của nhân viên đối với doanh nghiệp.

Có nên sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tiền lương


Những số liệu về lương và các khoản trích theo lương liên quan trực tiếp đến chi phí sản xuất – kinh doanh và giá thành sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp. Do đó, việc hoàn thiện sổ sách kế toán tiền lương giúp doanh nghiệp cân đối thu chi và định giá sản phẩm – dịch vụ chính xác hơn. Thúc đẩy hiệu quả hoạt động tối ưu hơn.

Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tiền lương

Đối với những công ty thực hiện dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – kế toán tiền lương chuyên nghiệp như DPI LAW đảm bảo chia sẻ hiệu quả các gánh nặng liên quan đến việc:

  • Sắp xếp các chứng từ lao động một cách đầy đủ và khoa học. Như: bảng chấm công, phiếu báo làm thêm giờ, chi tiết bảng thanh toán tiền lương và các giấy tờ chứng từ có liên quan khác.
  • Bất kỳ khi nào, doanh nghiệp cần tra cứu lại các hồ sơ chứng từ cũ đề dễ dàng tìm thấy nhanh chóng.
  • Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng theo hướng có lợi cho doanh nghiệp.
  • DPI LAW còn rà soát và phát hiện các rủi ro từ chứng từ kế toán và thủ tục hạnh toán. Giúp doanh nghiệp có phương án khắc phục kịp thời và hiệu quả nhất.
  • Đối với các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về chính sách nhân sự. DPI LAW sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp cân đối lại các khoản chi, hoàn thiện sổ sách kế toán tiền lương theo đúng quy định của pháp luật.

Đặc biệt, DPI LAW có thể trở thành đại diện của doanh nghiệp để giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền lương khi có yêu cầu.

So sánh chi phí dịch vụ kế toán tiền lương so với việc sử dụng nhân sự thường trực

Rất khó để có thể xác định được khoản chi dành cho việc sử dụng nhân lực trong việc hoàn thiện số sách kế toán tiền lương. Bởi công việc này không diễn ra thường xuyên tại doanh nghiệp. Kế toán viên của doanh nghiệp sẽ kiêm nhiệm luôn nhiệm vụ này.

Trong trường hợp, kế toán viên của doanh nghiệp không có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực này sẽ dễ dàng dẫn đến những thiếu xót. Làm cho báo cáo không chính xác, dẫn đến nhiều hệ lụy do thông tin thiếu độ tin cậy.

Đặc biệt là khi mọi hồ sơ thủ tục, chứng từ đếu do một người hoàn thiện, sẽ dễ dàng xảy ra những tình huống không mong muốn như gian lận gây thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp.

Giá dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán liên quan đến lương, từ bảng giá dịch vụ của công ty DPI LAW cho thấy, chi phí cho những dịch vụ kế toán từ bên ngoài là phù hợp với chính sách chi tiêu của hầu hết mọi doanh nghiệp Việt. Không những thế, dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp rà soát và nắm bắt các rủi ro từ các chứng từ sổ sách tiền lương và các vấn đề liên quan. Giúp nhà đầu tư quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Để tham khảo báo giá dịch vụ hoàn thiện số sách kế toán tiền lương theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với DPI LAW theo số hotline 0908.79.69.20 (Mr. Luân)