Khởi nghiệp ở nông thôn 1

Rate this post

Khởi nghiệp ở nông thôn đang dần trở thành xu hướng trong tương lai gần. Đây là mảnh đất màu mỡ dành cho các starup, bạn sẽ dễ dàng khởi nghiệp thành công hơn do sức cạnh tranh ít áp lực hơn hẳn so với thành thị.

Những ý tưởng hay khi khởi nghiệp ở nông thôn 2020


Trong xu hướng phát triển nông thôn mới, bên cạnh việc phát triển nông nghiệp, Việt Nam còn thúc đẩy dự phát triển ngành công nghiệp và dịch vụ. Do đó, khởi nghiệp ở nông thôn sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho các starup. Các ngành nghề giúp bạn khởi nghiệp an toàn cũng trở nên đa dạng hơn hẳn.

Khởi nghiệp ở nông thôn từ việc kinh doanh hàng điện gia dụng

Mức thu nhập ở nông thôn ngày càng phát triển, kèm theo đó là nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao. Những mặt hàng điện gia dụng tiện lợi như máy giặt, tủ lạnh, lò nướng, tivi kỹ thuật số,… trở thành mặt hàng tất yếu của các hộ gia đình.

Để khởi nghiệp thành công ở nông thôn, các starup cần nên đảm bảo cung cấp sản phẩm giá tốt, chất lượng ổn định. Đặc biệt, bạn cần chú ý đến chất lượng dịch vụ khách hàng từ dịch vụ giao hàng, lắp đặt đến dịch vụ bảo hành – bảo trì. Nếu thực hiện tốt các bước dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ đạt hiệu quả kinh doanh như ý.

Khởi nghiệp ở nông thôn với dịch vụ sửa chữa xe máy

Xe máy là phương tiện đi lại chính của đại đa số người dân ở nông thôn. Với đặc thù văn hóa có xu hướng tìm đến những địa điểm thân quen để mua sắm, sửa chữa,… Khi bạn chọn ngành dịch vụ sửa chữa xe máy ở nông thôn, đảm bảo tay nghề cao, giá cả phù hợp thì bạn sẽ dễ dàng có được lượng lớn khách hàng thân thiết.

Để mở rộng kinh doanh, bạn nên chú trọng đến việc đào tạo thế hệ thợ tiếp nối và nâng cao tay nghề cho những người thợ chủ chốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn địa điểm tiện lợi để mở rộng diện tích kinh doanh khi cần thiết.

Kinh doanh khu vui chơi hoặc trò chơi thông minh dành cho trẻ em

Bất kỳ gia đình nào cũng muốn con cháu phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần. Do vậy ngành kinh doanh khu vui chơi, hồ bơi, trò chơi thông minh dành cho trẻ em tại nông thôn là thị trường đầy tiềm năng dành cho các starup trong năm 2020.

Để khởi nghiệp thành công, bạn cần lựa chọn và xây dưng mô hình trò chơi giúp trẻ phát triển đồng bộ cả thể chất lẫn tinh thần, ưu tiên yếu tố an toàn lên hàng đầu để tránh những rủi ro khó lường.

Quan trọng nhất, là bạn phải chọn được đúng địa điểm kinh doanh. Địa chỉ lý tưởng nhất là nơi đông dân cư, tập trung nhiều hộ gia đình có con nhỏ trong độ tuổi từ 3-10 tuổi. Bạn đừng quên yếu tố giá cả khi khởi nghiệp ở nông thôn nhé, các starup có xu hướng thu lợi nhuận ít từ số đông sẽ khởi nghiệp an toàn và dễ dàng thành công hơn.

Kinh doanh đặc sản vùng miền

Quà quê, đặc sản đang là xu hướng lựa chọn của phần đông người thành thị, cư dân Việt Nam ở nước ngoài. Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp ở nông thôn. Hãy tìm hiểu các loại đặc sản đặc trưng theo vùng miền, kết hợp ứng dụng công nghệ thời đại 4.0 để hoàn thiện sản phẩm toàn diện từ chất lượng đến sự bắt mắt của bao bì. Bằng việc chuẩn hóa quy trình sản xuất, bạn có thể tạo đòn bẩy xây dựng uy tín thương hiệu và mở rộng thị trường dễ dàng hơn.

Việc quan trọng nhất khi bắt đầu khởi nghiệp ở nông thôn là bạn cần lên kế hoạch chi tiết rõ ràng, xây dựng các phương án dự phòng để quản trị rủi ro. Bạn cũng nên cân nhắc đến việc lựa chọn các dịch vụ hỗ trợ từ bên ngoài như việc xin giấy phép kinh doanh, hỗ trợ khai báo thuế, đăng ký quyền bảo hộ thương hiệu,… DPI LAW sẽ là đơn vị tư vấn luật đắc lực mọi lúc bạn cần. Hãy liên hệ theo số hotline 0938796920 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.