Home > Dịch vụ > Luật Sư Doanh Nghiệp > Tư vấn hợp đồng pháp lý

Tư vấn hợp đồng pháp lý

Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về pháp luật, DPI LAW đã tư vấn thành công và tạo dựng uy tín với khách hàng từ việc chuẩn bị các cơ sở pháp lý, nghiên cứu các tài liệu liên quan đến việc tham gia đàm phán, đưa ra ý kiến pháp lý cho việc thương lượng, ký kết và thực hiện hợp đồng. DPI LAW không những đảm bảo lợi ích của các bên trong hợp đồng mà còn phải dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và qui định của pháp luật. DPI LAW không ngừng ngày một hoàn thiện để đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với những luật sư và chuyên viên tư vấn tốt nhất.

Tư vấn hợp đồng
Hiện nay, các giao dịch dân sự dưới hình thức hợp đồng của cá nhân/pháp nhân diễn ra hàng giờ, hàng ngày. Trong đó có rất nhiều hợp đồng quan trọng cần đỏi hỏi tính chính xác tuyệt đối trên cơ sở không trái với quy định của pháp luật và đảm bảo tránh mọi rủi ro cho một trong các bên trong hơp đồng.
Không phải ai cũng có đủ trình độ, chuyên môn, am hiểu quy định của pháp luật để xem xét tính hợp pháp của các thỏa thuận trong hợp đồng để giảm thiểu bất lợi khi phát sinh tranh chấp.
DPI LAW là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng trong nhiều lĩnh vực tư vấn khác nhau như Dịch vụ tư vấn pháp luật; Dịch vụ tư vấn Doanh nghiệp; Dịch vụ tư vấn Đầu tư nước ngoài; Dịch vụ tư vấn giấy phép…vv
Luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý của DPI LAW có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực mà Công ty cung cấp, sự am hiểm sâu sắc các lĩnh vực kinh doanh nêu trên sẽ giúp cho các Luật sư và chuyên viên tư vấn của DPI LAW loại bỏ được những rủi ro pháp lý, điểm bất lợi cho khách hàng trong quá trình tư vấn hợp đồng.

DPI LAW tư vấn, soạn thảo các loại hợp đồng:
– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng dịch vụ.
– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng thương mại.
– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng đầu tư.
– Tư vấn soạn thảo hợp đồng kinh tế.
– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng dân sự.
– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng lao động.
– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng hợp tác kinh doanh.
– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng liên doanh.
– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng mua bán hàng hóa.
– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng bảo đảm bí mật.
– Tư vấn soạn thảo Hợp đồng mua bán.
– Tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng khác…

Nội dung tư vấn:
– Tư vấn các qui định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quan đến các điều khoản trong các loại hợp đồng của doanh nghiệp;
– Tham gia đàm phán, thương thảo để thực hiện ký kết hợp đồng cùng doanh nghiệp;
– Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng trong các trường hợp cụ thể theo yêu cầu của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng.
– Thẩm định các nội dung, rà soát trong bản dự thảo hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác theo các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật.
– Soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng;
– Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp.
– DPI LAW tư vấn và soạn thảo các nội dung khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng như điều khỏan thanh toán, phạt hợp đồng, luật áp dụng, cơ quan tài phán…

Phí dịch vụ tư vấn:
– Mức phí luật sư được tính toán dựa trên sự phức tạp của yêu cầu công việc và khối lượng công việc thực tế.
– Phí luật sư sẽ được thông báo sau khi đã làm rõ yêu cầu của bên cần tư vấn.

———————————————————————-
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ DPI LAW
ĐT: 0938 79 69 20 – Email: tuvanphaply@dpilaw.vn
Zalo/ Viber: 0901 30 11 91 – 0938 79 69 20
0901 30 11 91 (Gặp Mr. Thức và Cộng sự)

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC